ติดต่อเรา
Jenny

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-19925421817

WhatsApp : +8613724374817

สวิตช์อุตสาหกรรมใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านความปลอดภัย

October 30, 2020

ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์สวิตช์เครือข่ายชนิดพิเศษสวิตช์อุตสาหกรรมได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในด้านความปลอดภัยและจำนวนแอปพลิเคชันมีการเติบโตแบบระเบิดปัจจุบันในอุตสาหกรรมสวิตช์พิเศษอุตสาหกรรมมักใช้เพื่อกำหนดระดับความสำคัญที่แตกต่างกันของเฟรมอีเทอร์เน็ตเพื่อให้สามารถส่งข้อมูลที่ต้องการได้ด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดเมื่อพูดถึงสิ่งนี้โปรดทราบว่ามีคำศัพท์ทางเทคนิคใหม่สวิตช์อุตสาหกรรมได้เกิดขึ้น

 

สวิตช์อุตสาหกรรมไม่เพียง แต่มีการออกแบบที่ทนทานเพื่อใช้งานในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมที่รุนแรงเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชันการจัดการและการตรวจสอบที่มีประโยชน์อีกมากมาย

 

ผลิตภัณฑ์สวิตช์อุตสาหกรรมมีลักษณะดังต่อไปนี้:

1. การป้อนพลังงานซ้ำซ้อนป้องกันไฟฟ้าดับเดียว

2. โทโพโลยีแบบวงแหวนให้เส้นทางที่ซ้ำซ้อน

3. สร้างชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงและมีความน่าเชื่อถือสูงเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาโดยเฉลี่ยจะปราศจากปัญหา

4. สามารถใช้กับสภาวะอุณหภูมิที่เหนือกว่ามาตรฐานเช่น - 40 ~ 75 ℃

5. เปลือกแข็งแรงทนทานและทนต่ออุณหภูมิได้ดี

6. การปฏิบัติตามข้อกำหนดทางอุตสาหกรรม (CE FCC UL ฯลฯ ) และผ่านการทดสอบที่เข้มงวดเช่นการกระแทกการตกและการกระแทก

 

การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยเหล่านี้จะต้องเผชิญกับความยากลำบากอย่างมากในแบบเรียลไทม์และค่าใช้จ่ายในปัจจุบันการประยุกต์ใช้และการออกแบบอีเธอร์เน็ตอุตสาหกรรมนั้นอาศัยการปฏิบัติและประสบการณ์ทางวิศวกรรมเป็นหลักการส่งข้อมูลระหว่างระบบควบคุมและสถานีปฏิบัติการเวิร์กสเตชันระบบการเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กสเตชันควบคุมขั้นสูงและเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลเป็นส่วนหลักของเครือข่ายโหลดเครือข่ายมีเสถียรภาพและเป็นระยะ

 

เซินเจิ้น OPTFOCUS TECHNOLOGY CO., LTD.หลังจากพัฒนามานานกว่าสิบปีตั้งแต่ตัวแปลงสื่อเริ่มต้นไปจนถึงชุดผลิตภัณฑ์การส่งผ่านแสงรวมถึงสวิตช์ PoE สวิตช์อุตสาหกรรมระบบ EPON & GPON & XPON กล่อง FTTH ตัวแยก PLC ฯลฯ ผลิตภัณฑ์มีอยู่ทั่วโลก ในการรักษาความปลอดภัยสาธารณะวิทยุและโทรทัศน์โทรคมนาคมการธนาคารอสังหาริมทรัพย์พลังงานและพลังงานการขนส่งทางรถไฟทางหลวงสะพานอุโมงค์สนามบินและระบบเครือข่ายอื่น ๆ ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายและอาศัยความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงบริการหลังการขายที่ดีและโซลูชันระบบที่ครบถ้วนได้รับการยอมรับจากตลาดอย่างกว้างขวาง